Siddha-Churnam

  • சித்த சூரணம் /SIDDHA CHURNAM

    100 GM

    500 GM

    6
    அமுக்கரா சூரணம்
    Amukkara Churnam
    100
    490
    7
    சந்திரகாந்தி சூரணம்
    Chandrakanthi Churnam
    230
    1127
    8
    திரட்சாதி சூரணம்
    Drakshadhi Churnam
    130
    637
    9
    ஏலாதி சூரணம்
    Eladi Churnam
    175
    857
    10
    கழற்சி சூரணம்
    Kalarchi Churnam
    300
    1470
    11
    நிலவாகை (நிலவரை) சூரணம்
    Nilavagai (Nilavarai) Churnam
    100
    490
    12
    பஞ்சதீபாக்கினி சூரணம்
    Panchadeepagni Churnam
    130
    697
    13
    பறங்கிபட்டை சூரணம்
    Parangipattai Churnam
    125
    612
    14
    பருத்திவிதை சூரணம்
    Paruthyvidai Churnam
    125
    612
    15
    சீந்தில் சூரணம்
    Seenthil Churnam
    350
    1715
    16
    சீரக சூரணம்
    Seeraka Churnam
    190
    931
    17
    சிவனர்வேம்பு சூரணம்
    Sivanarvembu Churnam
    240
    1176
    18
    சுண்டைவற்றல் சூரணம்
    Sundaivatral Churnam
    90
    441
    19
    தாளிசாதி சூரணம்
    Taleesadi Churnam
    120
    588
    20
    தயிர்சுண்டி சூரணம்
    Thayir Chundi Churnam
    190
    931
    21
    திரிபலா சூரணம்
    Tribala Churnam
    55
    269
    22
    திரிகடுகு சூரணம்
    Trikatuku Churnam
    220
    1078