Ayurvedic-Churna-Tablets

  • SI.No
    மருந்தின் பெயர் /MEDICINE NAME
    விலை/M.R.P
    ஆயுர்வேதிக் சூரண மாத்திரைகள் / AYURVEDIC CHURNA TABLETS

    100 NOS

    500 NOS

    94
    அஸ்வகந்தா சூரண மாத்திரை
    Aswagandha Churna Tablet
    100
    490
    95
    ஏலாதி சூரண மாத்திரை
    Eladi Churna Tablet
    150
    735
    96
    ஹிங்குவாட்சக (அஷ்ட) சூரண மாத்திரை
    Hinguvatsaka (Asta) Churna Tablet
    150
    735
    97
    ஜாதிபலாதி சூரண மாத்திரை
    Jadiphaladi Churna Tablet
    150
    735
    98
    கண்டகாரி சூரண மாத்திரை
    Kandakari Churna Tablet
    100
    490
    99
    கற்பூராதி சூரண மாத்திரை
    Karpoorathi Churna Tablet
    130
    637
    100
    நவாயஸ சூரண மாத்திரை
    Navayasa Churna Tablet
    130
    637
    101
    நிசாம்லகி சூரண மாத்திரை
    Nisamlaki Churna Tablet
    85
    416
    102
    புஷ்யானுக சூரண மாத்திரை
    Pusyanuga Churna Tablet
    150
    735
    103
    சர்பகந்தா சூரண மாத்திரை
    Sarpagandha Churna Tbalet
    140
    686
    104
    சுதர்சன சூரண மாத்திரை
    Sudarsanam Churna Tablet
    140
    686
    105
    தாளிஸாதி சூரண மாத்திரை
    Talisadi Churna Tablet
    90
    441
    106
    திரிபலா சூரண மாத்திரை
    Tripala Churna Tablet
    65
    318
    107
    யஷ்டி( அதிமதுர) சூரண மாத்திரை
    Yasti (Athimadura) Churna Tablet
    90
    441