Siddha Parpam01

  • சித்த பற்பம்/ SIDDHA PARPAM

    10 GM

    50 GM

    164
    அப்ரக பற்பம்
    Abhraka Parpam
    250
    1225
    165
    கந்தக பற்பம்
    Gandhaka Parpam
    100
    490
    166
    கல்நார் பற்பம்
    Kalnaar Parpam
    120
    588
    167
    குங்கிலிய பற்பம்
    Kungilia Parpam
    95
    465
    168
    முத்து சிப்பி பற்பம்
    Muthu Chippi Parpam
    85
    416
    169
    நாக பற்பம்
    Naga Parpam
    130
    637
    170
    நண்டுக்கல் பற்பம்
    Nandukkal Parpam
    180
    882
    171
    நத்தை பற்பம்
    Naththai Parpam
    110
    539
    172
    படிகார பற்பம்
    Padikara Parpam
    60
    294
    173
    பலகறை பற்பம்
    Palakarai Parpam
    95
    465
    174
    பஞ்சலவண பற்பம்
    Panchalavana Parpam
    75
    367
    175
    பவழ பற்பம் ( கொடி பவழம்)
    Pavala Parpam (Kodi Pavalam)
    240
    1176
    176
    பவழ பற்பம்( நற் பவழம்)
    Pavala Parpam (Nar Pavalam)
    480
    2352
    177
    சங்கு பற்பம்
    Sanghu Parpam
    80
    392
    178
    சிலாசத்து பற்பம்
    Silajit Parpam
    100
    490
    179
    வெள்வங்க பற்பம்
    Velvanga Parpam
    240
    1176
    180
    வெங்கார பற்பம்
    Venkara Parpam
    75
    367
    181
    முத்து பற்பம்
    Muthu Parpam
    180
    882
    182
    தங்க பற்பம்
    Thanga Parpam
    Based on Market Price
    183
    வெள்ளி பற்பம்
    Velli Parpam
    600
    2940