Siddha-Chenduram

  • சித்த செந்தூரம்/ SIDDHA CHENDURAM

    10 GM

    50 GM

    141
    அப்ரக செந்தூரம்( 51 புடம் )
    Abhraka Chenduram (51 Pudam)
    220
    1078
    142
    அன்னபேதி செந்தூரம்
    Annabedi Chenduram
    60
    294
    143
    ஆறுமுக செந்தூரம்
    Arumuga Chenduram
    160
    784
    144
    அய செந்தூரம்
    Aya Chenduram
    75
    367
    145
    அயகாந்த செந்தூரம்
    Ayakantha Chenduram
    175
    857
    146
    அயவீர செந்தூரம்
    Ayaveera Chenduram
    400
    1960
    147
    கௌரி சிந்தாமணி செந்தூரம்
    Gowri Chinthamani Chenduram
    180
    882
    148
    காளமேக நாராயண செந்தூரம்
    Kalamega Narayana Chenduram
    700
    3430
    149
    காடிக்கார செந்தூரம்
    Kadikkara Chenduram
    900
    4410
    150
    லிங்க செந்தூரம் நெ.1
    Linga Chenduram No.1
    280
    1372
    151
    லிங்க செந்தூரம் நெ.2
    Linga Chenduram No.2
    280
    1372
    152
    படிகலிங்க செந்தூரம்
    Padikalinga Chenduram
    200
    980
    153
    சண்டமாருத செந்தூரம்
    Sandamarutha Chenduram
    370
    1813
    154
    சுயமாக்கினி செந்தூரம்
    Suyamagni Chenduram
    250
    1225
    155
    உலோக மண்டூர செந்தூரம்
    Uloga Mandura Chenduram
    100
    490
    156
    உப்பு செந்தூரம்
    Uppu Chenduram
    90
    441
    157
    வெடி அன்னபேதி செந்தூரம்
    Vedi Annabedi Chenduram
    90
    441