Siddha Kuligai Tablets01

  • சித்த குளிகை மாத்திரைகள் / SIDDHA KULIGAI TABLETS

    50 NOS

    100 NOS

    108
    அமிர்தாதி குளிகை மாத்திரை
    Amirdathy Kuligai Mathirai
    100
    198
    109
    பாலசஞ்சீவி மாத்திரை
    Balasanjeevi Mathirai
    100
    198
    110
    பிரம்மானந்த பைரவம்
    Brammanandha Bairavam
    120
    237
    111
    கார மாத்திரை( உரை மாத்திரை)
    Kaara Mathirai (Urai Mathirai)
    130
    257
    112
    கல்லுடை குடோரி
    Kalludai Kudori
    160
    316
    113
    குங்குமப்பூ மாத்திரை
    Kunkumappu Mathirai
    250
    495
    114
    குன்மகுடோரி மாத்திரை
    Kunmakudori Mathirai
    160
    316
    115
    பச்சை கற்பூர மாத்திரை
    Paccha Karpoora Mathirai
    100
    198
    116
    பூர மாத்திரை
    Poora Mathirai
    100
    198
    117
    சாம்பிராணிபூ குளிகை
    Sambiranipoo Kuligai
    130
    257
    118
    சஞ்சீவி மாத்திரை
    Sanjeevi Mathirai
    130
    257
    சித்த குளிகை மாத்திரைகள் / SIDDHA KULIGAI TABLETS

    50 NOS

    100 NOS

    119
    சலோதாரிமணி மாத்திரை
    Silotharimani Mathirai
    130
    257
    120
    சுவாச குடோரி மாத்திரை
    Swasa Kudori Mathirai
    80
    158
    121
    தாம்பூல மாத்திரை
    Thamboola Mathirai
    380
    752
    122
    வசந்தகுசுமாகரம்
    Vasanthkusumakaram
    110
    217
    123
    விஷ்ணு சக்கரம்
    Vishnu Chakkaram
    110
    217