Ayurvedic-Churnam

  • SI.No
    மருந்தின் பெயர் /MEDICINE NAME
    விலை/M.R.P
    ஆயுர்வேதிக் சூரணம் /AYURVEDIC CHURNAM

    100 GM

    500 GM

    23
    அர்க்கவலணம் சூரணம்
    Arkalavanam Churnam
    100
    490
    24
    அஸ்வகந்தா சூரணம்
    Aswagandha Churnam
    130
    637
    25
    பாஸ்கரவலணம் சூரணம்
    Baskaralavanam Churnam
    90
    441
    26
    ஏலாதி சூரணம்
    Eladi Churnam
    175
    857
    27
    ஹிந்குவாட்சக (அஷ்ட) சூரணம்
    Hinguvatsaka (Asta) Churnam
    160
    784
    28
    ஜாதிபலாதி சூரணம்
    Jadiphaladi Churnam
    160
    784
    29
    கற்பூராதி சூரணம்
    Karpoorathi Churnam
    140
    686
    30
    லாக்ஷா சூரணம்
    Laksha Churnam
    300
    1470
    31
    மதுஸ்னுகி சூரணம்
    Madhusnuhi Churnam
    190
    931
    32
    பங்காஸம சூரணம்
    Pancasama Churnam
    110
    539
    33
    புஷ்யானுக சூரணம்
    Pusyanuga Churnam
    190
    931
    34
    சால்மலி சூரணம்
    Salmalee Churnam
    100
    490
    35
    சீதோபலாதி சூரணம்
    Sitopaladi Churnam
    100
    490
    36
    சுதர்சன சூரணம்
    Sudarsana Churnam
    140
    686
    37
    தாளிஸாதி சூரணம்
    Talisadi Churnam
    85
    416
    38
    திரிபலா சூரணம்
    Tripala Churnam
    55
    269
    39
    திரிகடுகு சூரணம்
    Trikatuku Churnam
    220
    1078
    40
    யஷ்டி (அதிமதுர) சூரணம்
    Yasti (Athimadura) Churnam
    120
    588